Tạo hình mí trên

Tạo hình mí trên được áp dụng với những trường hợp mắt một mí, mí lót có da thừa, nhiều nếp mí. Tạo hình mí trên được chia ra hai phương pháp phẫu thuật dành cho từng …

Chi tiết

Tạo hình mí dưới

Áp dụng cho những trường hợp mí dưới thừa da, có mỡ dư. Bác sỹ tiến hành phẫu thuật theo đường cắt song song với bờ mi dưới, cách bờ mi dưới khoảng 1,2 mm……

Chi tiết

Sụp mí bệnh lý

Là tổn thương ở vùng mắt làm cho mắt không mở hết được gây ảnh hưởng đến thị lực, sinh hoạt và thẩm mỹ. Nguyên nhân có thể do tổn thương cơ nâng mi hoặc tổn thương …….

Chi tiết

Nâng cung mày

Áp dụng cho những trường hợp như: sa trễ cung mày(khoảng cách cung mày gần mắt), thừa da mi mắt(ít da mi thừa) hoặc xoá bỏ vết xăm mày cũ bị xấu, lỗi…..

Chi tiết

Sửa sẹo cung mày

Áp dụng đối với trường hợp sẹo xấu do phun xăm cung mày, xoá xăm bị lỗi hoặc khách có nhu cầu thay đổi dáng cung mày(cung mày xăm bị to,cong,không như mong muốn..)….

Chi tiết

Tạo hình sống mũi

Là thủ thuật sử dụng chất liệu độn(Implant) để nâng cao sống mũi, giúp cho sống mũi cao hơn, cân đối hơn với khuôn mặt. Áp dụng cho những trường hợp sống mũi thấp, ngắn….

Chi tiết

Thu gọn cánh mũi

Áp dụng đối với những trường hợp cánh mũi dày, bè, có độ vồng lớn hoặc cánh mũi không cân đối hoặc lỗ mũi lệch nhau. Bác sỹ sẽ cắt bỏ 1 phần đơn vị cánh mũi…..

Chi tiết

Thu gọn đầu mũi

Áp dụng cho những trường hợp đầu mũi tròn, to, thô hoặc đầu mũi không cân đối. Bác sỹ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt 1 phần mô mềm để làm thon gọn đầu mũi……

Chi tiết

Bọc sụn đầu mũi

Áp dụng cho những trường hợp sống mũi ngắn, đầu mũi hếch, da đầu mũi mỏng, trong một số trường hợp mũi đã phẫu thuật. Bác sỹ tạo hình cho chóp mũi bằng cách ….

Chi tiết

Tạo hình má lúm đồng tiền

Áp dụng đối với những trường hợp má bầu bĩnh có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền. Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc miệng, sau đó khâu cố định cơ cười và cơ mút…..

Chi tiết

Tạo hình môi trái tim

Áp dụng đối với những khách hàng có nhu cầu xẻ môi trái tim(niêm mạc môi mọng). Tạo hình môi trái tim là kỹ thuật tạo ra một gợn nhỏ ở giữa môi dưới, chia đôi môi cân xứng…

Chi tiết

Thu gọn môi

Áp dụng cho những khách hàng có niêm mạc môi dày hoặc khuôn môi chưa đẹp. Bác sỹ sẽ cắt bỏ một phần niêm mạc môi hình múi cam trên ranh giới môi khô và môi ướt….

Chi tiết

Độn cằm

Áp dụng đối với những trường hợp khách hàng có cằm ngắn, lẹm (thiểu sản xương hàm dưới). Bác sỹ sẽ dùng vật liệu giả ( implant ) độn dưới tổ chức màng xương …..

Chi tiết

Tạo hình cằm xẻ

Chi tiết